account arrowhead-down arrowhead-up mobile-menu search sm-bold-x x-skinny-rounded x-skinny arrowhead-right social-facebook social-googleplus social-instagram social-linkedin social-pinterest social-qzone social-renren social-tencent social-twitter social-vkontakt social-weibo social-youku social-youtube
    Giúp chúng tôi cải thiện trang web của mình
    Trả lời một số câu hỏi nhanh để đánh giá lượt truy cập của bạn.

    Tìm thiết bị bị mất

    Arrow left Tổng quan về hỗ trợ Xperia L1

    Xác định vị trí thiết bị trên bản đồ

    Nếu bạn có tài khoản Google™, dịch vụ web “Bảo vệ bởi my Xperia” có thể giúp bạn xác định vị trí và bảo vệ thiết bị của bạn nếu bạn đánh mất thiết bị. Nếu bạn đã kích hoạt dịch vụ này trên thiết bị, bạn có thể:

    • Xác định vị trí thiết bị của bạn trên bản đồ.
    • Phát âm báo ngay cả khi thiết bị ở chế độ Không làm phiền.
    • Khóa thiết bị từ xa và để thiết bị hiển thị chi tiết liên lạc của bạn cho bất kỳ ai tìm thấy thiết bị.
    • Xóa từ xa bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của thiết bị khi đó là lựa chọn cuối cùng.

    Nếu bạn đã xóa bộ nhớ trong của thiết bị bằng cách sử dụng dịch vụ web “Bảo vệ bởi my Xperia”, bạn phải đăng nhập vào một tài khoản Google™ đã được đồng bộ trước đó trên thiết bị này ở lần kế tiếp bạn bật thiết bị này lên.

    Dịch vụ “Bảo vệ bởi my Xperia” có thể chỉ có ở một số quốc gia hoặc khu vực.

    Cách kích hoạt dịch vụ Bảo vệ bởi my Xperia

    1. Đảm bảo rằng bạn có kết nối dữ liệu đang hoạt động và bật các dịch vụ vị trí trên thiết bị của mình.
    2. Từ Màn hình chính, nhấn .
    3. Tìm và nhấn Cài đặt > Màn hình khóa và bảo mật > Bảo vệ bởi my Xperia > Kích hoạt.
    4. Đánh dấu vào hộp kiểm để đồng ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ, sau đó nhấn CHẤP NHẬN.
    5. Nếu được nhắc, hãy đăng nhập vào tài khoản Google™ của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có.
    6. Để xác minh rằng Bảo vệ bởi my Xperia có thể xác định vị trí thiết bị của bạn, hãy truy cập myxperia.sonymobile.com và đăng nhập vào tài khoản Google™ của bạn.

    Nếu bạn đang dùng chung thiết bị với nhiều người dùng, hãy lưu ý rằng dịch vụ Bảo vệ bởi my Xperia chỉ khả dụng cho người dùng đăng nhập với tư cách là chủ sở hữu.

    Tìm, khóa hoặc xóa một thiết bị đã mất

    Google cung cấp một dịch vụ định vị và bảo mật trên web, gọi là Tìm thiết bị của tôi . Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google, Tìm thiết bị của tôi được bật theo mặc định. Nếu bị mất thiết bị, bạn có thể sử dụng Tìm thiết bị của tôi để:

    • Tìm và hiển thị vị trí hiện tại của thiết bị trên bản đồ.
    • Khóa thiết bị và hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa.
    • Mở khóa và đặt lại thiết bị bằng cách xóa nội dung của thiết bị.
    • Kích hoạt chuông, ngay cả khi âm thanh bị tắt.

    Thiết bị của bạn phải bật, có kết nối Internet và đã kích hoạt dịch vụ vị trí. Dịch vụ Tìm thiết bị của tôi có thể không sử dụng được ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực.

    Để biết thêm thông tin về Tìm thiết bị của tôi , hãy truy cập vào https://support.google.com/ .

    Nếu đã xóa nội dung trên thiết bị bằng Tìm thiết bị của tôi , bạn phải nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản Google để sử dụng lại thiết bị của mình. Đó có thể là bất kỳ tài khoản Google nào mà bạn đã thiết lập trên thiết bị với tư cách là chủ sở hữu. Nếu không cung cấp thông tin này trong quá trình thiết lập, bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị của mình sau khi đặt lại.

    Để xác minh rằng thiết bị của bạn có thể được tìm thấy


    Bạn có thấy thông tin này hữu ích?
    Không
    Thông tin cung cấp của bạn rất quý giá!
    Tại sao bạn không thấy thông tin này hữu ích?
    Nộp
    Xin cảm ơn, chúng tôi rất trân trọng những thông tin bạn cung cấp!